Giải pháp mạng cho thế hệ mới
Mạng diện rộng được xác định bằng phần mềm (SD-WAN) là một giải pháp CNTT dựa trên đám mây để kết nối mạng từ xa. Việc triển khai được giảm từ vài tháng xuống chỉ còn vài phút, thay thế cho nhu cầu về một trung tâm dữ liệu phức tạp và xử lý sự cố CNTT tại chỗ. Chính sự nhanh chóng và đơn giản này cung cấp trải nghiệm tối đa cho người dùng, tối ưu cho cả nhân viên và khách hàng. Hơn nữa tiết kiệm đáng kể chi phí, môi trường dùng SD-WAN thực sự tiện lợi.
what-is-sd-wan-img
SD-WAN đang định nghĩa lại hệ thống mạng
Với việc ngày càng phát triển của doanh nghiệp , nhu cầu mở rộng các cơ sở, chi nhánh, chuỗi doanh nghiệp đang không ngừng gia tăng dẫn đến nhiều thách thức với mô hình WAN truyền thống, nó đã không còn phù hợp và đáp ứng kịp nhu cầu trong xu thế hiện nay cùng với đó là hiệu quả mà nó mang lại chưa tương xứng.

  • Chi phí: Băng thông đắt tiền cho các kênh thuê riêng Lease Line hay MPLS.
  • Độ phức tạp: Quá nhiều thiết bị cần cấu hình tại chỗ, và nhân viên IT phải onsite khi cấu hình.
  • Lãng phí tài nguyên: Trong các cấu hình 1 WAN hoạt động và 1 WAN dự phòng, bạn vẫn phải trả chi phí cho đường WAN không sử dụng. Với Maxcom SD-WAN tất cả các liên kết đều hoạt động.
  • Nhiều phụ thuộc: Không có sự linh hoạt trong việc ưu tiên các dịch vụ quan trọng. Có quá nhiều Node mạng phải đi qua và các quy trình làm việc không nhất quán.
  • Băng thông mạng: Lưu lượng truy cập Internet đang làm tắc nghẽn các kết nối WAN.
  • Hiệu suất: Kiến trúc không linh hoạt đòi hỏi phải cung cấp nhiều ứng dụng làm giới hạn hiệu suất mạng.
  • Bị động: Hiệu suất ứng dụng không thể đoán trước và chi phí điều chỉnh thủ công cao.

Thích ứng nhanh chóng nhu cầu của doanh nghiệp
Mạng WAN Ảo

Cung cấp 1 mạng WAN ảo với băng thông được thống nhất từ nhiều đường liên kết WAN của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau, cung cấp hiệu suất vượt trội cho các ứng dụng cần băng thông cao.

Tối ưu trên Cloud

Hiệu suất được đảm bảo khi truy cập vào các ứng dụng trên Cloud. Hệ thống vận hành trên Software sẽ tạo ra một hệ thống mạng mềm dẻo và linh hoạt.

Đơn giản và dễ dàng mở rộng các chi nhánh

SD-WAN cung cấp các dịch vụ mạng tại Site, trên Cloud hoặc các trung tâm Data Center.

Trả phí theo mô hình sử dụng

Có thể triển khai mạng WAN trên hạ tầng cũ hoặc trên Cloud và dễ dàng chèn thêm các dịch vụ vào Data Center hoặc Cloud.

SD-WAN cung cấp cho doanh nghiệp của bạn phương thức truy cập tài nguyên từ bất kỳ nơi nào và đảm bảo hệ thống mạng luôn luôn sẵn sàng mọi lúc.