Đơn giản, An toàn và được Hỗ trợ
Phát triển dựa trên nền tảng Software-Defined Networking (SDN), SD-WAN sẽ thay thế mô hình mạng cũ đã lỗi thời. Việc tách rời giữa điều khiển và dữ liệu sẽ tăng tính linh hoạt của hệ thống mạng cho phép bạn cung cấp dịch vụ tốt hơn đến các doanh nghiệp. Việc triển khai theo cơ chế tập trung nên chỉ mất vài phút chứ không phải vài tuần hoặc vài tháng như trước đây.
Doanh nghiệp của bạn đang tìm cách cải thiện chi phí, bảo mật hoặc tăng băng thông tốc độ. SD-WAN sẽ giải quyết cả ba vấn đề này.
Nhanh chóng và linh hoạt

Việc triển khai cho các chi nhánh, chuỗi cửa hàng được thực hiện một cách đồng bộ và nhanh chóng, chỉ cần cắm vào là chạy, không cần phải có kỹ thuật tại chỗ để cài đặt. Bạn đang có các đường truyền WAN nhưng chưa thật sự đảm bảo như MPLS và 3G/4G, thì bây giờ với SD-WAN với những đường WAN có sẵn này sẽ được hợp nhất để tạo thành một kết nối WAN ảo logic duy nhất cho mạng WAN của bạn.

Chi phí hiệu quả

Bằng cách sử dụng SD-WAN hiệu quả nhất bạn có thể giảm chi phí MPLS đắt tiền nhưng vẫn có băng thông cao sử dụng. Quản lý tập trung một chỗ, tiết kiệm tiền cho chi phí kỹ thuật rất đáng kể.

SD-WAN cung cấp cho doanh nghiệp của bạn quyền truy cập vào hệ thống mạng từ bất kỳ nơi nào để đảm bảo hệ thống mạng luôn luôn được sẵn sàng.
Chức năng

Tối ưu hóa hoàn toàn trên Cloud cơ sở hạ tầng, các dịch vụ và ứng dụng. SD-WAN cung cấp cổng dịch vụ cho các nhà cung cấp Cloud chính để có hiệu suất an toàn và tối ưu nhất.

Deep Packet Inspection (DPI) là tính năng cung cấp khả năng giám sát hiển thị mức sử dụng mạng của ứng dụng.

An toàn

Đảm bảo an toàn với chuẩn mã hóa AES-256 từ đầu đến cuối theo tiêu chuẩn và Firewall tích hợp với chính sách quản lý tập trung. Tất cả các chính sách kiểm soát truy cập được quản lý tập trung, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát bên trong và ngăn chặn tất công từ bên ngoài Internet.